Két sắt khóa cơ là gì? có tính năng gì nổi bật

Ngày nay sản phẩm két sắt đa phần lớn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, mỗi loại két sắt đều có loại khóa khác nhau như két sắt khóa điện tử, khóa đổi mã, khóa vân tay, khóa cơ, thì cũng có một phần không nhỏ khách hàng lựa chọn sản phẩm khóa cơ, vì vậy có những lý do gì khiến cho một lượng khách hàng vẫn luôn tin dùng khóa cơ như vậy? 

Sau đây két sắt cao cấp sẽ đưa ra cho bạn một số tính năng tối ưu nhất của sản phẩm két sắt khóa cơ đang được nhiều khách hàng thịnh hành lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. vậy chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem két sắt khóa cơ là gì? có tính năng gì nổi bật nhé.

Tính năng an toàn của két sắt khóa cơ

Mỗi một chiếc két sắt đều có những bộ khóa là một trong những thành phần cấu tạo quan trọng nhất của két sắt. Để cho ra đời một chiếc két sắt khóa cơ có tính bảo mật an toàn cao và chất lượng tốt nhất thì cần phải kết hợp nhiều yếu tố với nhau, nhưng trong đó yếu tố then chốt quyết định nên độ an toàn nhất vẫn là bộ khóa.

khi lựa chọn khóa cơ và khóa điện tử thì chúng đều có tính bảo mật an toàn như nhau, nhưng đối với hệ thống khóa cơ thì cách sử dụng có vẻ cầu kỳ và phức tạp hơn nhiều so với khóa điện tử. Nếu sử dụng bộ két sắt khóa điện tử  thì bạn chỉ cần thao tác nhấn số mật khẩu, còn với khóa cơ thao tác là xoay núm khóa để mở khóa két sắt.

 

Với những trường hợp cháy nổ thì sao?

Ngày nay hiện tượng cháy nổ thường xuyên xảy ra vậy làm sao để đảm bảo an toàn cho tài sản, của cải, tiền bạc của gia đình bạn an toàn không bị những đám cháy làm hư hỏng. Đó là điều mà các hộ gia đình thường quan tâm chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra dòng két sắt chống cháy với các tính năng chống cháy an toàn, chống cạy phá, có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Mỗi Khi có hiện tượng cháy nổ két sắt chống cháy có thời gian chống cháy lên tới 2 giờ đồng hồ với nhiệt độ dưới 1200 C, nếu bạn lựa chọn sử dụng  két sắt khóa điện tử thì bề mặt khóa có thể bị cháy và làm hệ thống điện tử bên trong ổ khóa sẽ không hoạt động, nhưng đối với dòng két sắt khóa cơ thì khác, mức độ an toàn của chúng cao hơn, và độ bền của chúng cũng vậy.

 Tính tiện lợi và giá thành của két sắt khóa cơ

Lựa chọn sử dụng két sắt Khóa cơ là bộ khóa giúp bạn dễ dàng làu chùi và bảo quản trong quá trình sử dụng rất thuận lợi, bạn chỉ cần lấy một chiếc khăn khô lau bên ngoài bộ khóa cơ, để nó luôn được sáng bóng. Đặc biệt hơn khi sử dụng bạn không cần phải kiểm tra Pin  và lo hết pin như  dòng két sắt điện tử, bạn sẽ không phải lo lắng khi đang sử dụng mà bị đột ngột hết pin.

Ngoài ra tính bảo mật của khóa cơ cũng rất cao. Nếu như với két sắt điện tử bạn có thể ẩn mật khẩu của mình để tránh những trường hợp mật khẩu của bạn hiện lên trên màn hình và người khác có thể nhìn thấy thì với khóa cơ,với hàng số nhỏ sát núm khóa, khó lòng nào mà người khác có thể quan sát được số mật khẩu mà bạn đang sử dụng

Nếu bạn đặt két sắt khóa cơ trong môi trường có không khí ẩm,nó cũng có thể hoạt động tốt, không xảy ra trường hợp rỉ sét, vì bộ khóa cơ của két sắt cao cấp sản xuất được cấu tạo từ chất liệu thép chống rỉ, nên bạn có thể yên tâm sử dụng

Nhiều khách hàng luôn lầm tưởng rằng két sắt điện tử thường có giá thành phải mắc hơn so với két sắt khóa cơ, vì két sắt điện tử hiện đại và việc sử dụng cũng dễ dàng hơn, thao tác nhanh gọn lẹ hơn. Nhưng điều đó không hẳn đúng nhé.

Nếu so giá thành giữa két sắt khóa điện tử và két sắt khóa cơ có giá thành của hai dòng khóa này tương đương nhau, chính vì vậy bạn có thể lựa chọn dễ dàng cho mình một chiếc két sắt giá rẻ phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, phù hợp với không gian trong gia đình mà còn đảm bảo an toàn và tinh tế nữa.

Két sắt cao cấp chúng tôi luôn hy vọng rằng với những gợi ý trên bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm két sắt hà nội phù hợp.

Sản phẩm mới nhất